Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
3 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP MIỄN CHÊ – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

3 MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP MIỄN CHÊ

Sân trước thiết kế thoáng và rộng với việc lựa chọn gạch màu xám sáng. Hình khối kiến trúc chữ U với thiết kế phần hiên trước được ốp đá tự nhiên màu đen tuyền, trụ cột phần hồi thiết kế kiểu giả sân thượng mái bằng tạo điểm nhấn trang trí khá ấn tượng và mới mẻ. Hình khối cao ráo, kiến trúc mái thái cao thoáng, có độ dốc vừa phải, hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước tạo cảnh quan xanh mướt, thoáng mát về mùa hè. Màu sắc ngoại thất tươi sáng, việc sử dụng gam màu trung tính sẽ giúp cho công trình bộc lộ rõ nét những hiệu ứng chuyển màu, qua đó giúp mẫu nhà đẹp chiếm trọn cảm tình của nhiều chủ đầu tư hơn.

MẪU 2: THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI NÔNG THÔN 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

Thiết kế công năng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là một trong những mặt bằng chúng tôi thường xuyên gặp ở nhiều gia đình. Xét từ số lượng thành viên cho đến thuộc tính cũng như tập quán sinh hoạt, 3 phòng ngủ đáp ứng hoàn toàn đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên, mặt khác nó có thể đảm bảo mức đầu tư ổn định cho nhiều gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thiết kế theo kiểu 3 gian 2 chái, sân trước rộng thoáng và nổi bật với sân gạch chỉ đỏ. Phần mặt tiền trước cửa chính được ốp gạch màu xám sáng, cùng với hệ thống cửa sổ nhôm kính màu nâu vân gỗ và phần chân tường được ốp gạch đá óng, kết hợp với mái thái màu nâu đen, một phối cảnh thanh thoát, kiên cố và đầy sức sống hiện đại tươi mới.

MẪU 3: THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI NÔNG THÔN HÌNH ỐNG

Với những ô đất hình chữ nhật, thay vì lựa cọn những mẫu nhà phố, nếu như bạn yêu thích những nét kiến trúc tinh tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái, thì có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 hình ống như thế này để thi công. Mặt tiền được xử lý khéo léo, từ thiết kế bậc tam cấp cho đến phần hồi trước thiết kế giật cấp, hệ thống cửa gỗ màu nâu vân sáng, hệ thống cửa chính phụ thiết kế tương ứng hai mặt tiền công trình giúp cho việc đón nhận ánh sáng và gió thoáng được hài hòa và đáp ứng tốt nhất cho dòng vượng khí lưu thông.