default_banner

Agrin

quay lại

CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG ĐẸP CHO PHÒNG LÀM VIỆC

Làm thế nào để lựa chọn được một màu sơn tường đẹp cho phòng làm việc là vấn đề không hề khó, nếu bạn nắm rõ được những yếu tố sau đây.

CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH CỦA CĂN PHÒNG

Để lựa chọn được màu sơn tường hợp lý, đầu tiên bạn cần phải chú ý đến diện tích của  căn phòng. Để văn phòng trông luôn sáng và đẹp mắt, bạn nên chọn màu kem hoặc trắng, nó phù hợp cho cả không gian lớn nhỏ khác nhau.
Những chuyên gia của Jupiter paint nhắc nhỏ cho bạn nên chọn sơn tường văn phòng màu trắng, kết hợp với nền nhà màu xám trung tính để cân bằng không gian, mang lại cảm giác thoải mái mà vẫn lịch sự nhé. Ngoài ra những gam màu lạnh như xanh lá cây, hay xanh lam nhạt đều rất thích hợp để xoa dịu những căng thẳng khi làm việc của nhân viên, phù hợp với những văn phòng có áp lực công việc cao.

CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC

Tính chất công việc ảnh hưởng ít nhiều tới màu sắc trong văn phòng làm việc của bạn. Tùy thuộc vào tính chất, lĩnh vực làm việc của mỗi công ty mà bạn có những lựa chọn màu sắc cho văn phòng làm việc khác nhau. Ví dụ công việc của bạn đòi hỏi tính sáng tạo hay hoạt động về lĩnh vực thiết kế, thì bạn nên trang trí cho văn phòng gam màu tươi sáng và sinh động để nhân viên của bạn luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ.
Nếu như công việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận thì nên chọn tường sơn màu xanh dịu, nó sẽ làm đầu óc bạn thư thái tập trung hơn trong công việc và hạn chế tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

CHỌN MÀU SƠN TƯỜNG CẦN PHẢI CHÚ Ý ĐẾN CƯỜNG ĐỘ ÁNH SÁNG DO MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH MANG LẠI

Phụ thuộc vào ánh sáng của văn phòng ra sao để lựa chọn được màu sơn hợp lý, chánh làm ảnh hưởng tới thị giác của mọi người trong lúc làm việc, cần đảm bảo sức khỏe của họ để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Hiện nay sự kết hợp ánh sáng tự nhiên là điều tuyệt vời nhất. Nhưng nếu văn phòng của bạn không thể đón được ánh sáng tự nhiên ấy thì bạn nên điểm tô cho văn phòng của bạn màu đỏ gạch hoặc là cam nhé, chúng sẽ mang đến cho căn phòng của bạn cảm giác ấm áp, tươi sáng hơn.
Còn nếu như văn phòng bạn phải đón ánh sáng mặt trời quá gay gắt, thì bạn nên chọn những tone màu xanh dịu nhẹ kết hợp cùng gam màu trầm, bạn nên dùng rèm cửa tối màu để tránh ánh nắng làm ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe của nhân viên.
Còn một vấn đề nữa mà các chuyên gia Agrin Paint của chúng tôi khuyên các bạn là tuyệt đối không nên sử dụng những màu phát sáng, chúng sẽ gây cảm giác khó chịu về thị giác và căng thẳng đầu óc khi làm việc.
Chúng tôi hy vọng với những góp ý nêu trên các bạn sẽ chọn ra được màu sơn tường cho văn phòng thật ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình chính xác nhất.