Agrin

quay lại

Công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2016

Trải qua không ít  những khó khăn và sóng gió từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ, với sứ mệnh” Trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp” Công ty đã có nhiều nỗ lực và sự quyết tâm mang đến cho quý khách hàng trên khắp cả nước niềm tin về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngày 08/01/2016 Công ty long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2016 – định hướng phát triển năm 2017 với sự tham gia của GĐ Công ty Ông Nguyễn Xuân Hà, trưởng VPĐD chi nhánh Đà Nẵng ông Dương Anh Toán, Trưởng KV Nghệ An- Hà Tĩnh ông Thái Quốc Quân,Trưởng KV Bình Trị Thiên Ông Nguyễn Quang Thắng và sự có mặt của tập thể các anh chị em phòng Kế toán, phòng kỹ thuật, phòng MKT-Kinh doanh, Bộ phận Giao vận,… và các khách mời khác.

Tại buổi lễ Ban lãnh đạo công ty và  toàn thế cán bộ nhân viên Công ty cùng nhìn lại chẳng đường năm qua và ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên Công ty để đưa VINACOLOR ngày một phát triển vững mạnh.

 Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Hà – Tổng Giám đốc Công ty Sơn Vinacolor đã nhấn mạnh: “Năm qua là một chặng đường chưa quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi đối với một doanh nghiệp trẻ như Vinacolor Việt Nam. Trải qua những năm tháng từ khi hình thành , hiện nay Vinacolor đang có rất nhiều cơ hội để vươn xa và phát triển bền vững. Trên hành trình sắp tới, Vinacolor sẽ nỗ lực hết sức mình để khẳng định Vinacolor luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng”.

img_0097

Ngoài ra, ông Dương Anh Toán cũng chia sẻ với toàn thể các anh chị em nhân viên Công ty về những điểm khó khăn của một năm 2016, và sự nỗ lực cho năm 2017 một sự phát triển không nghỉ.

Lời chia sẻ chân thành từ người Đại diện khu vực Đà Nẵng của Công ty sơn Vinacolor Việt Nam

Rất nhiều những chia sẻ tại buổi lễ đã khiến cả hội trường như lặng lại và dường như rằng, tất cả mọi thành viên trong Công ty sẽ nỗ lực và quyết tâm nhiều hơn nữa cho sự phát triển sau này. Hi vọng, sự khởi sắc sẽ luôn đến với ngôi nhà Sơn Vinacolor Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến  toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Vinacolor trong năm năm qua.

 Trong đêm tiệc, ngoài những tiết mục văn nghệ tươi vui, hài hước đến từ các thành viên Công ty , để tăng thêm không khí trẻ trung và sôi động, Ban tổ chức đã mờinhững nhân tài tiềm năng tại Công ty cùng tham gia hát những ca khúc vui tươi và sôi động nhất

 Buổi tiệc kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các nhân viên để cùng nhau cố gắng và xây dựng Công ty Vinacolor thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển tốt các mối quan hệ với các Quý đối tác, Quý khách hàng của công ty với mục tiêu cùng vươn xa và cùng phát triển.

Tại buổi lễ, Công ty cũng có những phần thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc , hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.

img_0181

Và những cá nhân khác như Ông Dương Đình Huy, bà Phạm Thị Thu,… đã có thành tích trong công việc. 

Buổi lễ cũng có những món quà từ chương trình “bốc thăm may mắn” do BTC xây dựng:

img_0170

img_0166

img_0165

img_0168

img_0173

 

Trải qua năm 2016, các thành viên Công ty sẽ nỗ lực hết mình để đưa VINACOLOR lên một tầm cao mới. Một số hình ảnh của tập thể tại buổi lễ long trọng này:

img_0208

img_0210img_0214img_0219img_0233