Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
Điều kiện mở đại lý sơn Agrin – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

Điều kiện mở đại lý sơn Agrin

Không có lý do nào có thể khiến bạn từ chối việc kinh doanh sơn nước, kinh doanh sơn Agrin trong thời buổi hiện nay. Khi mà các dòng sơn ngoại nhập vẫn đang chiếm ưu thế tại Việt Nam thì sơn Agrin – sơn công nghệ xanh  đang có tín hiệu mạnh khi chiếm được cảm tình nhiều khách hàng ưa chuộng màu xanh thân thiện và an toàn này.

Bạn muốn mở đại lý nhà phân phối sơn Agrin nhưng chưa biết làm thế nào vậy hãy để những người đi đầu của thương hiệu sơn công nghệ xanh Agrin giúp bạn. Trước khi bắt tay vào kinh doanh sơn Agrin bạn cần nằm rõ được điều kiện mở đại lý sơn Agrin.

Điều kiện mở đại lý sơn Agrin 

Có 3 điều kiện mở đại lý sơn Agrin quan trọng mà bạn phải biết là: có mặt tiền kinh doanh, có vốn đầu tư và phải đạt chỉ tiêu kinh doanh theo tháng. Trong đó quan trọng nhất là phải có vốn kinh doanh.

Điều kiện mở đại lý sơn Agrin

1. Có mặt tiền kinh doanh

Đây là điều kiện mở đại lý sơn Agrin đầu tiên mà bạn cần có được. Mặt tiền cửa hàng là cơ sở để các hãng sơn xác định bạn có nhu cầu kinh doanh sơn. Mặt tiền kinh doanh phải ở trên các con đường lớn, khu dân cư đông đúc và đặc biệt phải có diện tích lớn, Một số công ty sơn còn có quy định rõ ràng về diện tích tối thiểu của cửa hàng kinh doanh sơn là từ 50 – 70m2 tùy vào hãng sơn. Cửa hàng phải được thiết kế mới theo hướng hiện đại với gian trưng bày sản phẩm lớn để khách hàng có thể nhìn thấy hết tất cả sản phẩm và thỏa thích lựa chọn. Ở vấn đề này, bạn có thể yên tâm với điều kiện mở đại lý sơn Agrin như thế bạn sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn.

2. Có vốn đầu tư

Muốn bắt đầu kinh doanh thì bạn phải có vốn. Vốn kinh doanh sơn thường khá lớn và chi phí đầu tư ban đầu để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sơn Agrin là không nhỏ. Vốn ban đầu dùng để thuê mặt tiền và trang trí cửa hàng. Vốn lưu động để trả lương cho nhân viên và đảm bảo nhập hàng phân phối.Với số vốn lớn, bạn có thể trở thành đại lý sơn cấp 1 và nhận được nhiều ưu đãi từ hãng sơn Agrin.

3. Đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh theo tháng

Đây là điều kiện mở đại lý sơn Agrin bắt buộc mà những người kinh doanh sơn phải tuân thủ. Các hãng sơn sẽ không chấp nhận việc bạn chỉ có thể bán được 10 đến 20 sản phẩm một tháng dù nhận được nhiều ưu đãi từ chính hãng sơn đó. Và đối với sơn Agrin cũng vậy Vì vậy, trong những tháng đầu tiên, các bạn nên đảm bảo doanh thu đạt chỉ tiêu mà công ty đặt ra. Nếu không hoàn thành các chỉ tiêu liên tục trong thời gian dài, bạn sẽ bị mất quyền làm đại lý cho hãng sơn. Đây là điều kiện mở đại lý sơn Agrin quan trọng mà những người kinh doanh sơn nên chú ý. Đặc biệt bạn sẽ được công ty và những người đi trước hướng dẫn và đào tạo thật bài bản trước khi bắt đầu công việc kinh doanh nhằm đảm bảo việc kinh doanh sơn Agrin diễn ra thuận lợi.

Điều kiện mở đại lý sơn Agrin

>>>Xem thêm: Mở đại lý nhà phân phối sơn Agrin 

Lựa chọn kinh doanh sơn Agrin

Với công nghệ xanh, sản xuất từ nguyên liệu xanh, sơn Agrin tự tin là sản phẩm an toàn với người sử dụng và cực kỳ thân thiện với môi trường. Đặc biệt sơn không chứa các hóa chất như APEO, Phoóc môn, chì, thủy ngân, lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp.

Điều kiện mở đại lý sơn Agrin

Khi lựa chọn kinh doanh sơn Agrin bạn sẽ nhận được gì?

  • Tư vấn mở đại lý sơn nhà phân phối sơn Agrin cấp 1, cấp 2 kinh doanh độc quyền khu vực. Chiết khấu đơn hàng cao nhất.
  • Tư vấn, hỗ trợ thiết kế SHOWROOM theo tiêu chuẩn.
  • Hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn bao gồm hàng, quà tặng TIỀN MẶT và quà tặng hiện vật giá trị.
  • Chương trình ưu đãi lớn cho đối tác với phần thưởng Xe máy,Ôtô, du lịch
  • Tăng cường truyền thông, quảng cáo tại địa bàn khi mở đại lý.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa và được MIỄN PHÍ vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
  • Huấn luyện đào tạo kỹ năng nhân viên đại lý bán hàng.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người mở đại lý nhà phân phối sơn Agrin thành công.
  • Thủ tục và điều kiện mở đại lý hết sức đơn giản.

Với các điều kiện mở đại lý sơn Agrin trên đây hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích đối với mọi khách hàng đang quan tâm. Nếu các bạn muốn trở thành đại lý sơn Agrin vui lòng gọi tới số hotline: 0925.655.688 để được tư vấn cụ thể nhé.