Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
Định hướng phát triển – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

Định hướng phát triển

 Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định  được vị thế của mình trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Để tiếp tục sự nghiệp cùng Công ty, chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu và định hướng phát triển để nhìn thấy cái đích hướng tơi.

* MỤC TIÊU:
– Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sơn nước, trở thành 1 doanh nghiệp lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với đại lý, khách hàng cũng  như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, phương tiện và dịch vụ vận chuyển.
– Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
– Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY CP SƠN JUPITER VIỆT NAM đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
– CÔNG TY CP SƠN JUPITER VIỆT NAM hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, và dịch vụ uy tín nhất.. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY chúng tôi.
– Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.
– Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.
– Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
– Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ cao nhất, nâng cao hiệu quả công việc.
– Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.
– Đầu tư thay đổi phương tiện cũng như nghiên cứu áp dụng công nghệ, hoàn thiện các giải pháp tích hợp.