default_banner

Agrin

quay lại

Màu sơn ngoại thất đẹp đón đầu cho năm 2017

Màu sơn ngoại thất nào đẹp? Đang là thắc mắc của nhiều gia chủ. Bởi nó là bộ mặt của gia đình bạn nên để lựa chọn được màu sơn hợp ý không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi thường thấy các gia chủ có xu hướng lựa chọn sắc màu sáng hơn những màu tối bởi những màu sắng thường mang lại cảm giác tươi sáng, mới mẻ hơn. Tuy nhiên, nếu như các bạn biết cách phối hợp các tone màu hợp lý sáng tối trông sẽ tốt hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số tone màu sẽ là xu hướng mới được ưa chuộng nhiều nhất dự đoán cho năm 2017 mà các chuyên gia Sơn Vinalex- Công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam đưa ra để các bạn có thể tham khảo.

  1. Sơn màu ghi xám bền màu với thời gian

Với mã màu ghi xám V8107, V8106, V8114 của sơn Vinalex

Mau ghi xam ngoai that
Màu sơn ghi xám ngoại thất

Với màu ghi xám như thế kết hợp với gam màu nhẹ nhàng như vàng, xanh lá sẽ làm cho ngôi nhà của bạn có điểm nhấn. Hơn nữa, màu ghi xám làm cho người nhìn vào cảm giác chắc chắn, bền bỉ hơn. Bạn là người mệnh Kim cũng có thể tham khảo màu này. Bới xám sẽ mang lại sự thịnh vượng cho bạn.

2. Màu xanh lá cây mang lại sự trẻ trung và tươi mới

Với những gam màu mát lạnh như vậy sẽ là lựa chọn của đông đảo gia chủ trẻ tuổi. Bởi những bạn trẻ sẽ dễ dàng đi theo sự tưới mới hơn và lựa chọn các gam màu sáng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia sơn Vinalex, những gia chủ trên 40 tuổi yêu thích gam màu tối, mạnh mẽ còn những gia chủ từ 30-40 yêu thích gam màu sáng và đứng đắn, và những gia chủ trẻ dưới 30 họ yêu thích sự phá cách hơn những kiểu màu trên.

Tuy nhiên, việc lựa chọn gam màu xanh sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tươi trẻ ở cả bất cứ mùa nào. Hãy tham khảo các mã màu:V8308*, V8304, V8301, V8119*, V8104*, V8305, V8309**.

Bạn cũng nên kết hợp với các sắc màu khác như đỏ cam, vàng cam, hoặc vàng chanh để kết hợp hài hòa và phối trộn các màu sắc lại với nhau.

Màu sơn xanh ngoại thất đẹp
Màu xanh lá xu hướng ngoại thất 2017

3. Xanh nước biển hòa nhã- mang sắc thái yên bình

Với gam màu xanh nước biển nhẹ nhàng, bạn sẽ luôn cảm thấy ngôi nhà của mình trông thật tươi mát. Đối với gia chủ mệnh Mộc sẽ ưu tiên lựa chọn sắc màu xanh như thế này. Không chỉ đem lại sức sống mới mà nó còn tạo không gian xanh tự nhiên cho gia chủ.

Bảng màu sơn Vinalex đưa ra các mã màu cho bạn tham khảo: V8404, V8402, V8405*, V8410*, V8403. Không nên cứ nhất nhất một màu xanh này, nếu bạn lấy Xanh nước biển làm chủ đạo thì cần có sự phối hợp giữa các gam màu nóng như vàng cam, hồng nhạt để hài hòa nhé. Hơn nữa, nếu không gian bạn thích sự tươi mát của màu xanh thì nên dùng gam màu nóng vào đường chỉ nhỏ hoặc một số vị trí khuyết lập.

xanh nước biển đẹp ngoại thất
Xanh dương ngoại thất đẹp cho ngôi nhà của bạn
Màu sơn ngoại thất xanh nước biển
Xanh nước biển ngoại thất

4. Màu xanh nõn chuối nhẹ nhàng đem đến cảm giác thoải mái

Với màu xanh không còn gì xa lạ với các bạn nữa, tuy nhiên nói đến màu xanh nõn chuối, nó là sắc màu mới lạ của năm 2016 và sẽ là tone màu được đông đảo các bạn lựa chọn cho năm 2017 này. Màu xanh nõn chuối không chỉ tạo nên cảm giác thân thiện với môi trường, mà còn giúp tâm thư thái thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng cùng những bộn bề cuộc sống.

Các chuyên gia sơn Vinalex khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm màu xanh nõn chuối kết hợp màu vàng chanh hặc vàng cam để có sự tương hỗ về mặt màu sắc cũng như hài hòa gam màu nóng và gam màu lạnh.

Mã màu sơn Vinalex cho lựa chọn này bạn nên tham khảo: V8118*, V8119, V8080, V8719*, V8309**

Màu xanh ngoại thất Vinalex
Xanh nõn chuối cho màu sơn ngoại thất Vinalex.

5.Màu sơn ngoại thất vàng cam ấm áp đầy tinh tế

Màu vàng cũng là màu tạo cảm giác yên tâm, an cư bền vững. Theo đó, người ta quan niệm màu vàng là màu của ánh nắng – nguồn dương khí. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự cao quý và trường thọ. Màu vàng cam là màu ấm, nóng, dễ gây cảm giác nóng nực vì thế không nên sơn toàn bộ tường mà nên sử dụng nó để tạo điểm nhấn cho một khoảng không gian.

Với sắc màu như thế, sơn Vinalex khuyên bạn lựa chọn những mã màu sau: V8105*, V8712*, V8709, V8705, V8711.

Màu sơn ngoại thất Vinalex đẹp

Màu vàng cam ngoại thất đẹp Vinalex

Trên đây là một vài chia sẻ về những màu sơn ngoại thất sẽ là xu hướng mới cho năm 2017 sắp tới. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được tone màu yêu thích để làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với sơn Vinalex- công ty TNHH Sơn Vinacolor Việt Nam theo địa chỉ gần nhất được cập nhật trên Website. Các chuyên gia tư vấn giày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vướng mắc cho các bạn.