default_banner

Agrin

quay lại

Màu sơn thời thượng năm 2017

Mỗi năm là mỗi dấu ấn cũng như mỗi năm sẽ có những màu săc đại diện cho nó. Chẳng hạn năm 2014 là năm màu tím lên ngôi, năm 2015 là màu xanh lá cây áp đảo, năm 2016 màu vàng nhạt được ưa chuộng và năm 2017 có nhiều dự báo về các màu sắc thời thượng.

Màu sắc chủ đạo và đại diện cho những năm tháng sẽ để lại dấu ấn khác nhau cho chúng ta. Dưới đây là những dự báo về màu sắc năm 2017 của chuyên gia sơn VINALEXE hôm nay:

  1. Màu hồng phấn

Dựa trên điều tra đánh giá từ nhận định của các khách hàng, rất nhiều người từ 20 tuổi đến 28 tuổi yêu thích màu hồng phấn. Điều này không khó giải thích rằng với độ tuổi này thích hợp với những bạn trẻ sắp lập gia đình và mới lập gia đình, cuộc sống là màu hồng, có những đứa trẻ sơ sinh chào đời . Và vì thế họ thích những tông màu sáng sủa, yêu thích sự mới lạ và tươi trẻ.

Màu sắc được khách hàng lựa chọn đông đảo năm 2017
                                                    Màu sắc thời thượng cho năm 2017

Nếu những bạn trẻ ở độ tuổi này cần nghĩ ngợi về màu sắc trong căn phòng yêu quý của mình, chắc hẳn màu hồng phấn sẽ khó mà từ chối.

2. Màu xanh nõn chuối

Sự kết hợp màu xanh nõn chuối sẽ giúp bạn cảm nhận được sự mát mẻ nhất hiện. Đơn giản hơn, màu sắc tinh tế nhẹ nhạng thích hợp với những gia chủ mệnh Mộc, ngoài ra xanh nõn chuối là đại diện cho sự hiện đại, vì thế rất nhiều người lựa chọn màu sắc này làm chủ đạo cho thiết kế nội thất của mình.

Màu đẹp xu hướng năm 2017                                     Màu xanh nõn chuối trong xu hướng năm 2017

Không hề đơn giản để tìm được một màu được sự đông đảo của mọi người đúng không nào? Nhưng số lượng người trong nghiên cứu đánh giá từ 100 khách hàng của công ty Cổ phẩn Sơn Jupiter Việt Nam thì có tới 64% khách hàng yêu thích gam màu xanh nõn chuối trong phòng khách của mình. 

Chỉ là sơ bộ về màu sắc, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo để màu sắc yêu thích nhất của mọi người trở thành điểm nhấn trong ngôi nhà.

3. Màu nâu đất 

Màu nâu đất thực sự chưa bao giờ lỗi thời trong những năm qua, nhưng năm nay có thể nói gam màu nâu đất là lựa chọn khá đông của khách hàng trong quá trình điều tra của chúng tôi. Màu nâu đất được sử dụng cho mẫu thời trang, mẫu sơn nhà đẹp,…. khá là nhiều trong thời gian 6 tháng qua. 

Màu sắc mang lại sự may mắn và bình an cho con người
                                                     Màu nâu đất – màu sắc thời thượng của năm 2017

Màu nâu đất là màu của sự may mắn và sự bình an trong cuộc sống. Những năm trước đây nó chưa được xem là màu chủ đạo hay thời thượng, nhưng nhìn các vật dụng hay trang phục xem nào, hầu hết các tủ gỗ trong nhà bạn là màu nâu đất, bàn ghế xa lông. Mà đơn giản hơn là bộ lễ bạn mặc đi chùa, đi đền đều có màu nâu đất,…

Trên là dự báo top 3 màu sẽ trở thành màu sắc thời thượng cho năm 2017 của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Và tin chắc rằng, một trong ba gam màu này sẽ là lựa chọn đông đảo của các bạn khi tìm kiếm cho mình màu sắc yêu thích trong cuộc sống.

Chúc các bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo nhé!