Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
NÊN MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1 HAY CẤP 2 ? – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

NÊN MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1 HAY CẤP 2 ?

ĐIỀU NÀY SẼ PHỤ THUỘC VÀO VỐN CỦA BẠN VÀ ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC THỊ TRƯỜNG BẠN ĐANG HƯỚNG TỚI. BẠN CẦN ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC DOANH THU TỔNG QUAN CỦA KHU VỰC. SAU ĐÓ CHIA CHO SỐ ĐẠI LÝ TRÊN KHU VỰC. TỪ ĐÓ, BẠN SẼ BIẾT ĐƯỢC DOANH THU CÓ ĐẠT YÊU CẦU HAY KHÔNG.

MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1

Việc mở đại lý sơn cấp 1 bạn nên áp dụng khi bạn đã có kinh nghiệm trong ngành sơn và đánh giá được nhu cầu của người dùng. Đừng nghĩ rằng đã làm thì làm tới bến, không làm thì thôi mà đâm đầu vào mù quáng. Đại lý sơn cấp 1 phù hợp nếu bạn có nguồn lực tài chính và mỗi quan hệ rộng giúp đẩy hàng ra nhanh.
Vì khi mở đại lý sơn cấp 1 bạn cần vốn lớn để ôm hàng và bạn sẽ có được chiết khấu tốt nhất, lợi nhuận bán ra cao.

MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 2

Thường bạn sẽ được lấy hàng và trả tiền sau từ các đại lý cấp 1. Bạn có thể lựa chọn lấy số lượng hàng mong muốn và trả tiền luôn. Hoặc lấy đi tới các công trình. Đây là cách để bạn vừa kinh doanh mà không phải đầu tư quá nhiều. Chỉ cần đủ tiền 1 – 2 công trình.
Mua sơn xong thì bạn sẽ có tiền từ chủ nhà để bù lại mà vấn có được chiết khấu.

Cách này giúp ban tích lũy kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh và đánh giá hãng sơn và nhu cầu của khách hàng thực tế hơn.

Nên mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2  đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần tham khảo và được tư vấn kỹ để lựa chọn cho mình một mô hình phù hợp nhất.