Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SƠN NHÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ KHI SƠN NHÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Sơn nhà, một số những điều kiêng kỵ khi sơn nhà, màu sơn kiêng kỵ như lựa chọn màu sơn nhà quá tối, quá nhiều màu tương phản, không phù hợp phong thủy khiến cho nhiều gia chủ lo lắng, cần chú ý với một số yếu tố quan trọng khi sơn nhà
Tổng hợp những điều kiêng kỵ khi sơn nhà.

  1. Sử dụng quá nhiều màu sắc.
  2. Không gian nhỏ chuyển màu sơn gấp.
  3. Không biết cách phối màu phù hợp với không gian.
  4. Sử dụng nhiều màu đậm, tối.
  5. Không cân bằng được ánh sáng và màu sắc.

1. Màu Sơn Trần Quá Tối

Khi bước vào một căn phòng có trần tối màu hơn những bức tường xung quanh khiến bạn cảm thấy u ám và thiếu sự thoáng đãng. Chính vì vậy nếu muốn trần nhà có một màu sắc nào đó cho phù hợp với tường và sàn nhà, hãy chọn những màu có gam nhạt hơn, nhẹ nhàng hơn để vừa làm nền nổi bật cho ngôi nhà và màu sắc đảm bảo sự hài hòa.


2. Lựa Chọn Quá Nhiều Màu Tương Phản

Phần lớn các căn phòng trong nhà là những không gian dành cho thư giãn. Vì thế nên việc lựa chọn màu sắc cho chúng cần tránh những sự kết hợp quá cầu kỳ, gây rối mắt và làm mệt thị giác. Nhiều gia chủ sử dụng những màu sắc tương phản trong phối màu là một quan điểm khoa học, nhưng nếu lạm dụng sẽ mang đến sự rối mắt, khó chịu cho các thành viên.
 

3. Kiêng Kị Theo Phong Thủy Ngũ Hành

Màu sắc và ngũ hành có liên quan mật thiết với nhau. Màu trắng, màu kem là hành kim, đỏ, hồng, cam, tím là hỏa, màu xanh biển sẫm, màu xám, và màu đen là thủy, xanh lá cây là mộc còn màu vàng, màu nâu, là hành thổ. Khi chọn màu cho nhà, ngoài yếu tố tương sinh và tương khắc cũng còn phải tính toán đến tỷ lệ giữa màu sắc tương ứng, nhất là những màu sắc tương phản.