default_banner

Agrin

quay lại

Phong cách mới cho phòng ngủ bằng lựa chọn màu sơn nội thất tốt nhất

ngurmau son noi that cua phong ngu cung chuyen gia son Vinalex
                              Màu sơn cho nội thất phòng ngủ

3 bước lựa chọn màu sắc sơn nội thất Vinalex theo phong thủy cho phòng ngủ tốt nhất

Bạn có cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất trong phòng ngủ của chính mình? Bạn có thích phòng ngủ của mình? Bạn có hài lòng với không gian màu sắc của mình?

Màu sắc sẽ mang đến cho bạn niềm vui về tận hưởng cuộc sống. Nhưng bạn có trả lời được: “Những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của tôi là gì?”

Son noi that Vinalex
                 Màu sơn nội thất của phòng ngủ cùng chuyên gia sơn Vinalex

Một trong những cách phổ biến để lựa chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất của bạn là hãy nhìn vào tủ quần áo của mình và xem những màu sắc bạn mặc nhiều nhất.

Trong khi điều này nghe có vẻ thú vị và nó chắc chắn có thể hữu ích, Khi lựa chọn sơn như thế cũng giống như nhìn vào những màu yêu thích trong tủ đồ của mình, chẳng còn phân vân khi chọn lựa màu sắc nữa. 

mau son noi that theo phong thuy cung chuyen gia son Vinalex
                                                        Lựa chon mau son noi that theo phong thuy

 

Phong thủy của màu sắc là một chủ đề hấp dẫn để khám phá, cũng như là một cách rất dễ dàng để mang năng lượng lớn vào nhà của bạn. 

Màu sắc là ánh sáng của cuộc sống, và ánh sáng là những gì chúng ta hoàn toàn cần cho  chính hạnh phúc của mình, vì vậy các màu sắc hơn bạn có trong không gian của bạn, năng lượng sống động hơn bạn đang tạo.

Lua chon mau son noi that hop phong thuy
                           Lựa chọn màu sơn nội thất hợp phong thủy

Có một nghệ thuật để lựa chọn màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn , một cách để tạo ra sự hài hòa và một cảm giác hạnh phúc. Đấy chính là lựa chọn cho mình một sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp trong không gian phòng ngủ

Có một số cách để chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất với phong thủy.

+ Bạn có thể lựa chọn các màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của mình dựa trên  sơ đồ bát quái phòng ngủ  (bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của bất kỳ không gian nào đó).

+ Bạn cũng có thể chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất dựa trên yếu tố thủy sinh cá nhân .

Có  3 bước mà chuyên gia sơn Vinalex chia sẻ cho các bạn để xác định màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của mình

Phong ngu dep theo phong thuy
                               Sơn nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

 Bước 1: Xác định bản đồ bát quái của bạn

Xác định hình bát quái của nhà bạn và xem những màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của bạn. Theo bát quái nhà của bạn, sẽ có màu sắc cụ thể đề nghị trong lĩnh vực cụ thể, do đó, bạn sẽ biết được màu sắc là tốt nhất trong khu vực bát quái căn phòng ngủ của bạn nằm ở.

Điều này có thể mất một chút thời gian nhưng năng lượng tốt chắc chắn sẽ lan rộng khắp nhà của bạn bởi  một khi bạn biết bát quái, hoặc bản đồ năng lượng của nhà bạn, chỉ cần áp dựng màu sắc phù hợp để lấy hết nguồn năng lượng sinh khí

Bước 2: Tìm hiểu những màu sắc tốt nhất cho năng lượng cá nhân của bạn

Có 5 yếu tố trong phong thủy và năng lượng cá nhân của bạn được xác định bởi một trong những yếu tố phong thủy . Điều này có nghĩa là có màu sắc cụ thể được hỗ trợ năng lượng của bạn, và sau đó có màu sắc có thể làm suy yếu bạn.

Biết được điều đó để tận dụng tối ta nguồn hữu ích mà nó sẽ mang lại, cũng như các màu sắc mà bạn nên tránh trong không gian phòng ngủ của mình.

Ví dụ, Bạn là người mệnh Mộc, bạn lại sử dụng màu đỏ hoặc màu hồng trong những bức tường của phòng ngủ thì điều này trái với yếu tố phong thủy, bạn mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc màu đen.

Bước 3: Chọn màu vàng kem cho phòng ngủ của bạn

Bước này là rất dễ dàng: đừng quên phải có ít nhất một số mặt hàng trang trí  bằng tông màu  vàng kem để tạo ra ấm áp, phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn .

Sự thật là, tông màu vàng kem là tông màu khá hợp với nhiều bạn , bởi nó tạo ra một năng lượng . Năng lượng của các tông màu vàng kem là thuộc về đất, ấm áp, nuôi dưỡng năng lượng mà tất cả chúng ta cần, đặc biệt là vào ban đêm.

Bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn kỹ màu sơn cho phòng ngủ của mình? Dưới đây là một bước thay thế để bạn yên tâm khi mình quá bận rộn cho công việc.

Nếu bạn không có thời gian để đi qua các bước 1 và 2, bỏ qua chúng và chỉ mang về nhà một loạt các chip màu sơn trong tất cả các tông màu – từ màu trắng sang màu nâu sô cô la sâu

Tông màu  vàng kem được coi là tốt nhất màu sắc phong thủy cho phòng ngủ, vì vậy bạn có thể không thực sự đi sai với những màu sắc trong thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn.

Tuy nhiên nếu có chút thời gian, bạn có thể muốn khám phá các bước 1 và 2 vì chúng sẽ giúp bạn tạo ra thực sự tốt năng lượng phong thủy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, cũng  như nguồn năng lượng phong thủy lớn trong phòng ngủ của bạn.

Lựa chọn màu sơn nội thất Vinalex cho phòng ngủ
                         Màu sơn nội thất Vinalex cho phòng ngủ hợp phong thủy