Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/agrinpnt/public_html/wp-content/themes/Vinacolor/rslib/classes/class.control.php on line 92
PHONG THỦY TRONG LỰA CHỌN MÀU SƠN – Sơn Agrin sắc màu thiên nhiên
default_banner

Agrin

quay lại

PHONG THỦY TRONG LỰA CHỌN MÀU SƠN

Với 5 màu sơn nhà đẹp không bao giờ lỗi thời như chúng tôi kể trên thì chắc hẳn các bạn cũng đã có lựa chọn riêng cho mình. Nhưng nếu bạn kết hợp thêm các yếu tố chọn màu sơn hợp phong thủy thì sẽ mang lại cho bạn diện mạo ngôi nhà đẹp hoàn hảo đón Tết 2021 đầy sung túc.

Đối với những người mệnh Kim nên chọn các tông màu mang đến sự tinh tế, tươi mới như tông màu trắng, kem hoặc vàng pastel. Ngoài ra, gam màu vàng đất cho ngoại thất ngôi nhà sẽ giúp đem đến vượng khí cho gia chủ.

Màu sơn phù hợp với người mệnh Mộc là các màu ngọc bích, sắc xanh nhẹ nhàng tạo nên sự tươi tắn, trong lành, mang đến khởi đầu tươi sáng, kích thích trí tuệ, tăng cường khả năng tư duy.

Màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy là các màu như trắng, vàng tươi, ánh kim để tăng sự may mắn, giúp mang đến sự nghiệp hanh thông, gia đình sum vầy thịnh vượng.

Đối với người mệnh Hỏa các màu sơn nhà đẹp phù hợp sẽ là các tông màu san hô, Cavern Clay không chỉ tạo thêm năng lượng cho người mệnh hỏa, tăng thêm sức mạnh mà còn đem tới sự sung túc, ấm cúng và may mắn cho gia đình.

Màu sơn phù hợp phong thủy với người mệnh Thổ là màu nâu đất và màu vàng đậm. Những màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ và chắc chắn tạo ra khả năng giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, tai ương đồng thời mang đến may mắn đưa bạn đến với thành công.