default_banner

Agrin

quay lại

Sơn tường nội thất màu xám và sự kết hợp màu sắc giữa đồ nội thất và cách trang trí

Bạn có muốn biết những màu sắc nào đang thời thượng và sành điệu nhất cho việc thiết kế phòng khách? Các chuyên gia sơn Vinalex– công ty Sơn Vinacolor Việt Nam sẽ cho bạn thấy những vẻ đẹp lạ thường của cái gọi là “bình thường” màu xám, đó là một trong những màu sắc thời trang nhất trong nội thất hiện đại.

Một khi bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một phòng khách màu xám , bạn sẽ phải đối mặt với một số câu hỏi và chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn câu trả lời cho sự kết hợp màu sắc thành công nhất, đồ nội thất và trang trí.

 nhà hiện đại phòng khách màu xám ý tưởng thiết kế màu xám tường màu
                      Phòng khách màu nâu và nội thất trang trí cùng sơn Vinalex

Màu xám dễ dàng kết hợp  với hầu như bất kỳ màu nào khác. Một phòng khách màu xám thanh lịch và mát mẻ nếu bạn sử dụng các sắc thái đúng và biết kết hợp màu sắc lại , bạn có thể sẽ có được căn phòng vừa hiện đại, vừa có nét truyền thống hay những phong cách riêng của chính người thiết kế.

Màu xám có rất nhiều sắc thái được biểu hiện qua những tone màu xám, bạc màu xám, màu xám đá phiến, rêu xám, màu xám chim bồ câu, màu xám lông chuột. Màu xám đậm thể hiện sức mạnh và phù hợp với những nội thất trang trọng. Màu xám nhẹ sẽ thanh lịch, có chút bí ẩn tinh vi  và được sử dụng trong nhiều phong cách thiết kế hiện nay.

 ý tưởng phòng khách với màu sơn nâu Vinalex
               Sử dụng sơn nội thất màu xám tôn lên vẻ đẹp lịch lãm cho căn phòng

 

 

xám phòng khách ý tưởng giọng tường sofa trắng bảng vòng cà phê
                             Sơn nội thất Vinalex màu xám cho phòng khách

Nhiều ý tưởng phòng khách màu xám  được trang trí cùng với đồ nội thất theo phong cách công nghệ hiện đại, nội thất đơn giản nhưng rất hợp thời trang . Xám là màu của bê tông và tường bê tông, tiêu biểu cho chủ nghĩa tối giản cũng như phong cách chuyên nghiệp , màu xám là màu của nhựa và kim loại, đá, vv .Đó là lý do tại sao một bức tường màu xám trong nội thất của phòng khách, được trang trí bổ sung bằng những đồ vật thủy tinh hay các phụ kiện trắng sáng như đèn trắng, tranh treo tường khung trắng bạc,…để  hợp thời trang nội thất hiện đại. Màu xám sáng hoặc sự kết hợp của hai màu cho căn phòng một cảm giác ấm áp, sang trọng và xa xỉ. Ánh sáng màu xám sẽ phục vụ như là một nền trung lập cho các phụ kiện đầy màu sắc và trang trí.

 

phòng khách màu xám cùng sơn Vinalex
                           Phòng khách màu xám cùng thiết kế nội thất đơn giản

 

phòng khách sơn màu xám Vinalex cùng bức tranh tường hiện đại có khung viền đen
                     Sơn tường màu xám Vinalex kết hợp cùng bộ ghế sofa hiện đại

Trong phòng khách màu xám, màu sắc được sử dụng như là một màu cơ bản hay làm nền trung lập. Màu xám có thể được giới thiệu trong nội thất như một màu sắc của tường, sàn hoặc trần nhà, hoặc như là một bộ sofa màu xám hợp thời trang, thậm chí như một tấm thảm.  Trong thực tế, màu xám có thể là một trong những màu sắc khó khăn nhất trong nội thất. Trong trường hợp bạn không chắc chắn  tốt hơn để một chuyên gia như nhà thiết kế có kinh nghiệm sẽ chọn màu đúng và sẽ kết hợp nó với các màu sắc khác. Phòng khách màu xám có thể nhìn tuyệt đẹp ngay cả khi không gian bị hạn chế. Chúng tôi cũng khuyến khích nên lựa chọn màu xám nhạt và kết hợp chúng với kem, trắng cổ, cappuccino hay trung tính  khác. Những phối hợp này giúp mở rộng không gian nhỏ và các phòng trông sáng và thoáng mát hơn rất nhiều.

ý tường phòng khách màu xám sơn Vinalex
                  Màu sơn nội thất Vinalex xám cùng độ nội thất màu sáng

 

Màu xám tường phòng khách màu xám
                        Màu xám thanh lịch và phong cách cùng sơn Vinalex

Bức tường phòng khách màu xám là nền hoàn hảo cho thiết kế nội thất sang trọng và hiện đại. Bức tường màu xám giống như một vải của họa sĩ đã tô vậy và bạn có thể làm mới phong cách cho bức tường nào phụ thuộc vào lối sống của bạn và sở thích cá nhân. Một điều mà bạn nên  nhớ -trên  màu xám và dưới màu xám không phải là một ý tưởng tốt, nó sẽ làm sự chồng chéo mà bạn không thể tưởng được. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đã chọn cho bức tường phòng khách màu xám, bạn nên chọn tương phản đồ nội thất – trắng, xanh, vàng, đỏ, vv. Những đồ gỗ  tự nhiên hoặc màu đen cũng là một lựa chọn an toàn. Sử dụng cây xanh, để trang trí, màu sơn khác màu xám, hay những khung ảnh,… sẽ là sự bổ sung  lý tưởng cho nội thất  của bạn.

 

Màu xám tường phòng khách ý tưởng thiết kế nhà hiện đại đồ nội thất màu xám bàn cà phê đen
                    Màu xám nội thất Vinalex cho phòng khách lịch lãm và trang nhã

 

 

phòng khách những ý tưởng thiết kế hiện đại màu xám và trắng xám tường sàn nội thất màu trắng
            Phòng khách với sơn nội thất màu xám cho vẻ đẹp trang nhã và hiện đại

Thiết kế phòng khách màu xám và trắng kết hợp là ý tưởng hay. Cả hai màu sắc được sử dụng để thiết lập bầu không khí trong phòng và làm việc với nhau khá hài hòa. Mặc dù màu xám và trắng được coi là màu đơn sắc, khi được sử dụng một cách chính xác, họ có thể tạo ra bầu không khí hấp dẫn và trông ấm cúng và đẹp. Màu xám và trắng là một kết hợp tuyệt đẹp cho nội thất cổ điển, nội thất hiện đại và công nghệ cao, … Thông thường, các nhà thiết kế thích sử dụng các sắc thái của màu trắng cũ kết hợp với màu xám thay vì màu trắng tinh khiết và tạo ra sự kết hợp ngoạn mục của những mô hình khác nhau .

phòng khách màu xám và trắng hiện đại
Màu trắng kết hợp màu xám tạo không gian hiện đại

Phòng khách màu vàng và màu xám – sự kết hợp tinh tế trong nội thất

 

màu vàng và màu xám phòng khách thiết kế nội thất màu xám tường sofa màu vàng bàn cà phê bằng gỗ
               Kết hợp màu sơn vàng và xám sơn Vinalex tạo khong gian đẹp

Phòng khách màu vàng và màu xám trông tươi mới, thú vị và tràn đầy năng lượng tích cực lạc quan. Sự kết hợp này cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa nét tinh tế và vui tươi trong không khí của phòng khách nó còn phản ánh cá tính của chủ nhà. Một trong những cách tốt nhất để tạo ra một sự kết hợp ngoạn mục của màu xám và màu vàng trong phòng khách là sử dụng màu xám trên bức tường và thêm điểm nhấn màu vàng trên những vật dụng như lọ hoa, ghế, gối trang trí, rèm cửa và thậm chí một số hoa tươi để trong phòng. Cách tiếp cận rất đơn giản, không tốn chi phí, và bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc trong phòng bất cứ lúc nào.

 

phòng khách ý tưởng thiết kế màu vàng và màu xám phòng khách bức tường màu xám vàng sofa cắt
             Màu vàng kết hợp với màu xám cho phòng khcahs cùng sơn Vinalex

Phòng khách màu xám và màu vàng cung cấp một bầu không khí thư giãn cho không gian của bạn

ý tưởng phòng khách màu xám và màu vàng ý tưởng nhà contermporary sofa da đen
              Phòng cách với sự kết hợp của sơn nội thất Vinalex màu vàng và màu xám

Thiết kế phòng khách với màu vàng trông dịu và thư giãn. Màu xám có tác dụng làm dịu nhẹ và lý tưởng cho việc thoát khỏi những căng thẳng hàng ngày. Tất nhiên, khi chúng ta nói về cách kết hợp màu xám và màu vàng trong phòng khách, điều này không có nghĩa là bạn phải giới hạn mình để chỉ hai màu này. Thêm một số điểm nhấn màu đen hoặc màu trắng hoặc một vài phụ kiện tối hơn cũng đẹp mắt và làm nhấn lên hai màu cơ bản. 

ý tưởng phòng khách màu vàng và màu xám kế hoạch mở đồ nội thất phòng khách màu xám ý tưởng
       Màu vàng và xám kết hợp với nhau làm phòng khách trở nên trang trọng và lịch sự

Phòng khách màu nâu và màu xám tạo không gian nội thất hiện đại.

hiện đại thiết kế phòng khách màu nâu và phòng khách màu xám nội thất kệ sách trắng
            Không gian phòng khách hiện đại với sơn màu nâu và màu xám Vinalex

Nội thất phòng khách màu nâu và màu xám thường được kết hợp thuộc phong cách nước Anh cổ điển mang đến vẻ đẹp trang trọng và lịch thiệp. Một số người tin rằng nó là không thể kết hợp hai màu sắc trung tính, trong khi những người khác tin rằng họ có thể sống chung với nhau trong một căn phòng và nó sẽ trông thú vị. Sự kết hợp của màu nâu và màu xám làm cho căn phòng thực sự nhẹ nhàng nó hài hòa thay vì tương phản với nhau như bên ngoài nghĩ, nó mang đến sự kết hợp có thể trông mềm mại và thanh lịch. Bạn có thể chọn các nguyên tắc tương phản – màu xám đậm và ấm áp màu nâu hoặc thử nghiệm với một nền màu xám mềm mại và màu nâu ánh sáng khác nhau.

 

phòng khách Brown tường màu xám sofa đặt lò sưởi gương bàn cà phê tường đá cẩm thạch
                           Màu nâu kết hợp màu xám trong phòng khách

 

phòng khách bức tường đá lò sưởi đặt đồ nội thất màu xám nâu và màu xám
                              Trang trí nội thất phù hợp với gam màu sơn tường nâu

Nhiều người cho rằng ý tưởng phòng khách màu xám và nâu là nhàm chán nhưng  không đúng. Màu xám và nâu là màu sắc linh hoạt và sự kết hợp của hai màu sắc trung tính tạo ra kiểu dáng nhà tuyệt vời , nó không làm bạn bối rối nhưng làm cho bạn cảm thấy ấm cúng hơn bao giờ hết. Sự kết hợp những bức tường màu xám và đồ nội thất bằng gỗ, tường màu nâu và đồ nội thất màu xám, thảm màu nâu xám và đồ nội thất màu trắng sẽ trông giống sang trọng.

Phòng khách và sự kết hợp bức tường màu nâu Vinalex  và nội thất màu xám
Phòng khách nhỏ với sự kết hợp màu xám và bức tường màu nâu Vinalex

Ý tưởng phòng khách màu xám và màu xanh với nội thất sang trọng

phòng khách nội thất ý tưởng thiết kế màu xám và màu xanh xám tường màu ghế sofa màu xanh
             Phòng khách với sự kết hợp của màu xám và màu xanh nội thất Vinalex

Phòng khách màu xám và màu xanh tạo cảm giác yên tĩnh. Tùy thuộc vào cường độ của màu xanh xuất hiện trong không gian đó, có thể nhìn mềm mại,  nhẹ nhàng hoặc phong phú và sâu sắc. Bức tường màu xám cộng thêm nội thất màu xanh hài hòa với nhau, nhưng bạn cần phải chọn màu đúng để tránh xung đột mâu thuẫn trong mắt của người nhìn. Ví dụ màu tối hơn màu xám kết hợp với sắc thái của màu xanh sâu hơn có thể làm cho nội thất quá lạnh và thậm chí ảm đạm. Sự kết hợp của các công trình màu xám và màu xanh với màu trắng, vàng và bạc cũng như với màu pastel.

 

ý tưởng phòng khách màu xám và màu xanh xám tường màu sắc trần nhà màu xanh
                         Sự kết hợp giữa màu xám và màu xanh nội thất Vinalex

 

 màu xám nội thất phòng khách ý tưởng đèn sàn màu xám sofa thấp
                               Màu xám nội thất Vinalex tạo phong cách hiện đại

Một khi bạn đã lựa chọn  màu xám cho phòng khách của mình hoặc sự kết hợp màu sắc mà sẽ phản ánh cá tính của chính các bạn, bạn sẽ cần phải tìm kiếm những ý tưởng nội thất phòng khách màu xám tốt nhất. Màu xám, nội thất màu trắng hoặc màu đen sẽ là một lựa chọn tốt, nhưng đồ nội thất có màu sắc tươi sáng không nên được loại trừ. Ví dụ, một chiếc ghế màu xanh tươi sáng sẽ trở thành một trang trí thanh lịch của căn phòng. Bạn có thể đặt một chiếc ghế sofa sáng ở phía trước bức tường màu xám của phòng khách. Hãy chắc chắn để thêm một vài phụ kiện cùng màu. Nhiều nội thất phong cách được tạo ra với nhiều sắc thái của màu xám. Các mảnh đồ nội thất chính trong phòng khách là bộ sofa và bạn có thể chọn nó trong một bóng tối .

phòng khách bức tường màu xám hiện đại phòng khách màu xám nội thất ý tưởng
                         Sự kết hợp bức tường màu xám với đồ nội thất

Màu xám đặt tại phòng khách và phụ kiện nhà tạo nên phong cách mới lạ và hấp dẫn người nhìn

ý tưởng phòng khách phòng khách màu xám xám đặt ghế sofa ghép bàn cà phê trắng
                   Phòng khách màu xám nội thất Vinalex với sự kết hợp đồ nội thất

Chủ nhà có thể chọn để kết hợp những mảnh đồ nội thất khác nhau hoặc lựa chọn một bộ phòng khách màu xám. Nhiều cửa hàng đồ nội thất cung cấp với một hoặc hai ghế sofa, ghế, giường hoặc ghế đẩu. Khi bạn chọn màu xám đặt tại phòng khách, đảm bảo rằng bạn cần phải thêm một màu bổ sung, ví dụ, chiếc bàn cà phê trắng. Tất nhiên, các bức tường nên được sơn màu sắc nhẹ hơn. Các phụ kiện như gối trang trí, tranh tường, đèn sàn, bảng phụ sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và điểm nhấn. 

phòng khách màu xám thiết lập ý tưởng nội thất màu xám sofa thấp hiện đại