default_banner

Vinacolor

quay lại

Sử dụng sơn nội thất cao cấp để có không gian tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm nhãn sơn nước nhằm góp phần tô đẹp cho mái ấm của bạn. Nhưng, để lựa chọn được một màu sắc lý tưởng phù hợp cho cả gia đình bạn lại là điểu không đơn giản chút nào.

Dưới đây là bài viết chia sẻ cho các bạn về cách lựa chọn sơn nội thất cao cấp chính hãng, sơn nội thất giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Vấn đề sơn nội thất cao cấp hiện nay

Thực tế rất nhiều hãng sơn nhưng không phải hãng nào cũng có sản phẩm chất lượng tốt. Chẳng hạn, cùng một nhãn hiệu sản phẩm nhưng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau tùy theo mức thu nhập của người sử dụng.

Một số hãng sơn đảm bảo uy tín như Jotun, 4 Orange, Kova, Jupiter, VINALEX, Agrin, Fusa,…được  khách hàng sử dụng khá nhiều. Một sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ có đủ các yêu cầu sau:

 • Sản phẩm đảm bảo thành phần cấu tạo theo tỷ lệ phù hợp như : Nhựa gốc Polymer & bột khoáng (53-65%), chất phụ gia (3-9%), nước (32-38%)
 • Hàm lượng các chất VOC: < 30g/L, đúng theo yêu cầu quy định.
 • Độ phủ lý thuyết: 10 – 12 m2/lít/lớp.
 • Độ láng mịn phù hợp theo từng loại sản phẩm
 • Khả năng bảo vệ được ngôi nhà thông qua việc chống thấm, chống nắng, chống bám bụi và mưa gió.
 • Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường: Sản phẩm không chứa chất thủy ngân, không chứa chì, không chưa chứa chất APEO,…

  Lựa chọn màu sơn nội thất cao cấp, chính hãng mang đến cho bạn căn nhà lý tưởng
                     Sơn nội thất chính hãng làm ngôi nhà bạn đảm bảo màu sắc đẹp nhất
 1. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm sơn nội cao cấp chính hãng:

Thông thường, mỗi người sẽ có suy nghĩ và tư tưởng  lựa chọn sản phẩm có thương hiệu  có tên tuổi đồng nghĩa với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, hiện nay thị trường đang khá sôi động khi mà các nhãn hiệu có tên tuổi được các hãng sử dụng “cái tên” tương tự với hãng nổi tiếng, như hãng Mygreen với Mycolor, Jupytex theo thương hiệu Jupiter, ….

Màu xanh lá cây mang lại không gian tươi mát
                                  Sản phẩm sơn nội thất chính hãng tốt nhất

Để biết được sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp chính hãng, có nhiều cách để kiểm tra. Bạn có thể tham khảo một trong các cách như sau:

 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua tem, nhãn mác. Hiện nay công nghệ kiểm tra thông tin sản phẩm bằng mã vạch khá dễ dàng. Sau khi bạn cài đặt được phần mềm check mã vạch thì có thể kiểm tra ngay.
 • Tìm đến đại lý, nhà phân phối ủy quyền cho sản phẩm chính hãng mà bạn tin tưởng và được nhiều khách hàng biết đến.
 • Mua thử sản phẩm với số lượng ít , khoảng 1 lít để sơn thử trước khi bạn mua số lượng lớn. Vừa đảm bảo được màu sắc, và cũng giúp bạn kiểm nghiệm được sản phẩm về độ phủ, độ bóng và các tiêu chuẩn khác.
 1. Làm thế nào để mua được sơn nội thất giá tốt nhất.

Hiện nay, giá cả sản phẩm ở các đơn vị phân phối không giống nhau tùy mức chiết khấu ở các nhà bán lẻ.  Nhưng bạn có thể tham khảo mức giá được niêm yết trên một số trang website bán hàng trên toàn quốc như tongkhosontoanquoc.vn của công ty cổ phần sơn Jupiter Việt Nam, tongkhoson.com của công ty Kova,…

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn nội thất nói riêng và các loại sơn nước nói chung.