default_banner

Agrin

quay lại

Tư vấn mở đại lý cấp 1 sơn Vinalex- công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam

 

Hãng Sơn Vinalex xin kính chào Quý khách hàng và các đối tác kinh doanh, đặc biệt Quý khách đang có ý định mở đại lý sơn nhà, Mở đại lý sơn nước.
    Công Ty CP Sơn Jupiter Việt Nam – Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất sơn nội thất và ngoại thất hàng đầu thế giới với thương hiệu Vinalex. Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

     Là sản phẩm hợp tác, nghiên cứu và sản xuất giữa  Mỹ và Việt Nam. Sơn Vinalex ra đời với mục tiêu nhiệt đới hóa toàn diện sơn cũng như vật liệu chống thấm, chống nấm mốc. Màng sơn bóng và độ phụ cao, bền mầu với thời gian phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm ở Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Nhà máy sơn Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành trên quãng đường dài với hàng ngàn công trình nhà ở, công trình xây dựng trên thế giới. Riêng với thị trường Việt Nam thương hiệu sơn Vinalex cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nói đến Vinalex là nhắc đến thương hiệu sơn với hơn 5 năm có mặt và những đóng góm tạo nên những công trình khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.
   Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường trên cả nước và mong muốn mang lại những sản phẩm hàng đầu đến tay ngươi tiêu dùng, cùng với đó là  một mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Nhà máy sơn Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam đã họp Hội Đồng Quản Tri ( HĐQT) ban Giám Đốc 3 miền và cùng thống nhất đưa ra quyết định mở rộng hệ thống đại lý phân phối sơn cấp I trên cả 3 miền với các tiêu chí, quyền lợi, nghĩa vụ cùng chính sách khen thưởng đối với đơn vị, cá nhân và tổ chức muốn hợp tác trở thành Đại Lý cấp I như sau.
I. HÌNH THỨC HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ 

 1. Là đại lý chính hãng giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm sơn Vinalex của Công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam
 2. Tư vấn, phân phối đại lý cấp 1 sản phẩm sơn Vinalex chính hãng cho các đại lý trên toàn quốc
 3. Cùng với nhà máy CT CP Sơn Jupiter Việt Nam không ngừng mở rộng vươn xa và hợp tác với các đối tác khác, Vinalex trở thành sản phẩm sơn được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường.

II. CÁC YÊU CẦU KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN 

 1. Có mặt bằng hoặc cơ sở kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.
 2. Nhận phân phối và tiêu thụ sản phẩm sơn Vinalex
 3. Phải đảm bảo về mẫu mã, chất lượng sản phẩm chính hãng nhận từ nhà máy khi bán cho khách hàng. 
 4. Cam kết, đảm bảo về công nợ hàng tháng, hàng quý, hàng năm đối với nhà máy.
 5. Có trách nhiệm với mục tiêu cùng chung tay phát triển sản phẩm và thương hiệu sơn Vinalex với công ty CP Sơn Jupiter Việt Nam

III. CÁC QUYỀN LỢI KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC

 1. Đại lý chính hãng cấp I sẽ được hưởng mức chiết khấu cao , lợi nhuận hấp dẫn nhất cùng các chương trình khuyến mại khác như quà tặng, tiền mặt, hiện vật…
 2. Được nhà máy hỗ trợ tối đa trong việc thiết kế và trưng bày sản phẩm, truyền thông, quảng cáo, marketing, cung cấp đầy đủ các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm.
 3. Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho quản lý và nhân viên các đại lý để nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, đảm bảo hiệu quả kinh doanh.
 4. Hỗ trợ đại lý chi phí vận chuyển hàng hóa và được miễn phí vận chuyển tùy theo giá trị đơn hàng.
 5. Hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn và triển khai các công trình của khách hàng để đạt hiệu quả hợp tác cao nhất.
 6. Tổ chức hội nghị khách hàng, du lịch trong và ngoài nước
 7. Tư vấn triển khái thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất và hiệu quả

IV. LIÊN HỆ HỢP TÁC

Là sản phẩm được xây dựng và hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam – Mỹ, sơn Vinalex từ ngày mới ra đời đã luôn giữ vững phương châm “sơn đẹp ước mơ”. Chúng tôi mong muốn cùng với các đại lý trên toàn quốc đưa đến tay người Việt sản phẩm sơn tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng ở Việt Nam. Vinalex mong muốn đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi công trình nhà ở, công trình dân dụng.

 


                         CHỨNG NHẬN IS 9001 VÀ HỢP QUY CHUẬN 16 CỦA BỘ XÂY DỰNG 2016

Hãy cùng Vinalex  xây dựng cuộc sống xanh – sạch – đẹp bằng việc sử dụng sơn và trở thành đại lý cấp I của chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý sơn xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JUPITER VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 35, ngách 58/36 Đường Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Chi nhánh Nghệ An: 45 Lý Thường Kiệt, P. Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An.

Điện thoại: 84-38 383 0036 |  Fax: 0383 830 039

Chi nhánh Đà Nẵng: Lô: 22-23 KĐT Phước Lý, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 84-511 3789 445 |  Fax: 0511 3789 446
Website: sonvinacolor.com