default_banner

Agrin

quay lại

Ưu điểm nổi bật của sơn giả gỗ | Sơn giả gỗ Agrin

Sơn giả gỗ vẫn luôn là xu hướng sơn được ưa chuộng bởi vẻ đẹp không khác gì gỗ thật mà nó mang lại. Bởi vậy trên thị trường hiện nay, sơn gải gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết nhằm thay thế cho việc lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo mà vẫn truyền tải được nét đẹp của gỗ. Tham khao ngay những ưu điểm tuyệt vời của sơn giả gỗ nói chung và sơn giả gỗ Agrin nói riêng:

Sơn giả gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Màu gỗ vừa mang nét sang trọng vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên rất riêng nên được rất nhiều người lựa chọn màu gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm nổi bật của sơn giả gỗ | Sơn giả gỗ Agrin

Sơn có độ bền cao

Khi thi công sơn giả gỗ, sơn được phủ qua nhiều lớp khác nhau, có độ cứng cao, nên sản phẩm có độ bền màu tốt, ổn định dù trải qua thời gian. Cùng với đó tính ưu việt của sơn là có thể phủ màu sơn mới chỉ qua một lượt nhám mà không tốn nhiều công sức, chi phí

Sơn có khả năng kháng khuẩn, chống ẩm mốc

Sơn giả gỗ có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc là nhờ lớp sơn phủ bóng cuối cùng. Lớp sơn này không chỉ giúp cho bề mặt sản phẩm có thể chống bám bụi, luôn sạch đẹp. Đặc biệt, khả năng chống ẩm mốc là một trong những ưu điểm được nhiều người ưa thích, do thời tiết tại Việt Nam là có đặc điểm là khí hậu gió mùa, rất dễ ẩm mốc vào mùa mưa. Ngoài ra, cũng nhờ lớp phủ sơn bóng mà màu sắc sản phẩm cũng bền đẹp hơn. Nhờ những yếu tố này, sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt hơn dù sử dụng sau một thời gian dài

Ưu điểm nổi bật của sơn giả gỗ | Sơn giả gỗ Agrin

Sản phẩm có giá thành phù hợp

Một ưu điểm khác khiến cho người tiêu dùng thêm yêu thích sản phẩm này chính là giá thành phù hợp. So với việc ốp gỗ, dù là gỗ công nghiệp lên tường, thì giá thành cũng không hề nhỏ. Thậm chí, việc ốp gỗ lên tường còn cao hơn so với làm sàn bằng gỗ. Người tiêu dùng nếu muốn có được những vân gỗ trên bức tường sẽ phải tốn một khoản kha khá, hơn nữa lại không đảm bảo được độ bền cao. Trong khi đó, sơn giả gỗ là giải pháp tối ưu cho chi phí lại tiết kiệm tối đa. Hơn nữa, nếu bạn muốn thay đổi hình thức bề ngoài cho bức tường, cũng có thể dễ dàng xử lý bằng việc sơn một lớp sơn khác lên bề mặt.

Tóm lại, sơn giả gỗ là sản phẩm rất thích hợp dành cho những ai muốn trang trí ngôi nhà theo phong cách tự nhiên bằng những vân gỗ mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp và chi phí được tiết kiệm tối đa.