default_banner

Agrin

quay lại

Xu hướng sơn xanh – An toàn cho sức khỏe và môi trường | Sơn công nghệ thân thiện Agrin

Xu hướng sơn xanh – Sơn công nghệ thân thiện Agrin đang ngày dẫn đầu xu hướng mới trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đã quan tâm nhiều hơn đến công trình xanh, trong đó có sản phẩm sơn an toàn trong kết cấu ngôi nhà của họ và đó là cơ hội cho các nhà sản xuất sơn thân thiện với môi trường. Đặc biệt là thương hiệu sơn Agrin.

Tác hại khi dùng sơn “dởm”

Trên thị trường hiện tái có khá nhiều thương hiệu sơn khác nhau điều này đồng nghĩa với việc cạnh tranh về chất lượng cũng như giá cả ngày càng cao và trở nên gay gắt. Sự cạnh tranh không những đi theo một chiều hướng tích cực có ích mà ngược lại nó còn mang chiều hướng tiêu cực khi rất nhiều cơ sở đã sản xuất sơn nước trong nhà kém chất lượng với những dung dịch hữu cơ vô cùng độc hại có chứa chì, thủy ngân,…

Xu hướng sơn xanh - An toàn cho sức khỏe và môi trường | Sơn công nghệ thân thiện Agrin

Việc hít phải mùi sơn đồng nghĩa với việc cơ thể đang tiếp xúc trực tiếp với các dung môi, nếu nặng chỉ cần một lần hít vào cơ thể con người sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn hay chóng mặt và thậm chí là mất trí nhớ trong giây lát.

VOC là hợp chất hữu cơ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người như gây kích thích mắt, mũi họng đặc biệt làm giảm khả năng sáng tạo, tư duy và trí nhớ. Đối với các bà mẹ mang thai chất này có thể gây ra các dị tật bẩm sinh và tổn thương hệ thần kinh trung ương của thai nhi.

>>>Tham khảo ngay: Sơn công nghệ xanh | Sơn Agrin | Tuyệt đối an toàn thân thiện 

Lựa chọn sơn công nghệ xanh – sơn công nghệ thân thiện Agrin

Hạn chế sử dụng hóa chất độc hại, đẩy mạnh xu hướng sử dụng tiết kiệm và hiệu quả năng lượng và nguồn tài nguyên thiên nhiên là một biểu hiện rõ ràng của ngành công nghiệp Xanh. Thương hiệu sơn công nghệ xanhsơn công nghệ thân thiện Agrin đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào dây chuyền sản xuất và cung ứng sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Xu hướng sơn xanh - An toàn cho sức khỏe và môi trường | Sơn công nghệ thân thiện Agrin

Sơn công nghệ thân thiện Agrin được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ các nhà khoa học chuyên môn cao, nhằm cung ứng tới người tiêu dùng sản phẩm sơn xanh đạt chất lượng nhất thị trường:

  • Hoàn toàn không chứa các loại hoá chất gây hại cho sức khoẻ như: Apeo, Phoóc môn, Kim loại nặng, lượng hợp chất hữu cơ (VOC) bay hơi rất thấp.
  • Màng sơn bóng, cứng, độ bám dính cao hơn so với các hãng khác trên thị trường, giúp bảo vệ tuyệt hảo, lau chùi dễ dàng, độ bền màu cao.
  • Sơn công nghệ xanh hoàn toàn vượt trội giúp kháng khuẩn tối bảo vệ gián tiếp môi trường sống của bạn và gia đình

Đừng để sức khỏe gia đình và môi trường sống xung quanh bị ảnh hưởng bởi những chất độc công nghiệp hiện hữu trên lớp sơn nhà mình. Sử dụng ngay sơn công nghệ thân thiện Agrin. Liên hệ hotline: 0925.655.688 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn dòng sản phẩm sơn công nghệ thân thiện đầy ưu điểm tuyệt vời này ngay nhé!